สินค้า
บริการแก้ไขปัญหา
เกี่ยวกับระบบไฟฟ้า
บริการเฝ้าระวัง
และวิเคราะห์

บริการแก้ไขปัญหา
image


Let's Introduce Synergize

บริษัท ซินเนอร์ไจซ์ โปรไวด์ เซอร์วิส จำกัด ได้ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 2008 เพื่อเป็นผู้ออกแบบและดู แลระบบเครื่องสำรองไฟฟ้า UPS (Uninterruptible Power Supply) รวมถึงให้บริการหลั งการขายครบวงจร

“เราสามารถช่วยจัดการและอำนวยความสะดวกรวมถึงเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านไอทีด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย โดยนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย และผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ที่น่าเชื่อถือที่สุด”

ในฐานะที่บริษัท ซินเนอร์ไจซ์ โปรไวด์ เซอร์วิส จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์สินค้า และบริการเรายังเป็นผู้เชี่ยวชาญด้าน AC และ DC, power quality, ระบบทำความเย็นและระบบป้องกันไฟกระชาก

บริษัท ซินเนอร์ไจซ์ โปรไวด์ เซอร์วิส จำกัด ให้บริการระบบเครื่องสำรองไฟ, แบตเตอร์รี่, ระบบทำความเย็น, ระบบบริหารจัดการตรวจสอบ และเฝ้าระวังศูนย์ข้อมูลทั้งในและนอกสถานที่ ตลอดจนถึงการทำการบำรุงรักษาเชิงป้องกัน ทีมงานของเราเป็นผู้เชี่ยวชาญและยินดีให้ความช่วยเหลือในทุกปัญหาที่จะเกิดขึ้น    

 

Our Services

สัญญาการบำรุงรักษา

บริษัท ซินเนอร์ไจซ์ โปรไวด์ เซอร์วิส จำกัด ให้บริการที่ครอบคลุม ทั้งบริการบำรุงรักษาเครื่องสำรองไฟ และระบบแบตเตอรี่

การบำรุงรักษาเชิงแก้ไข

การบำรุงรักษา คือการดำเนินการเพื่อระบุและแก้ไขข้อบกพร่องเป็นการทำให้อุปกรณ์, เครื่องสำรองไฟ, แบตเตอรี่ และระบบการทำงานที่ล้มเหลวสามารถกลับมาใช้งานได้ตามปกติ (เงื่อนไขในการปฏิบัติงานอยู่ภายในขอบเขตที่กำหนดไว้)

การบำรุงรักษาเชิงป้องกัน

การบำรุงรักษาที่เข้าดำเนินการเป็นประจำ เพื่อลดโอกาสที่จะเกิดความผิดพลาดของการทำงาน โดยจะทำการบำรุงรักษาเชิงป้องกันในขณะที่อุปกรณ์ยังทำงานอยู่ เพื่อป้องกันไม่ให้อุปกรณ์ชำรุด หรือเสื่อมสภาพโดยที่ไม่คาดคิด

บริการซ่อมแซมแบบรายครั้ง

ปัญหาทั้งหมดจะได้รับการประเมินและลูกค้าจะได้รับคำแนะนำวิธีการในแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับวิธีลดความเสี่ยงและความเสียหาย เมื่อผลิตภัณฑ์เกิดความผิดปกติแบบไม่คาดคิดหรือในสภาวะฉุกเฉิน หากไม่สามารถแก้ไข้ปัญหาทางโทรศัพท์ได้ลูกค้าจะได้รับการบริการแก้ไขปัญหาฉุกเฉินโดยเจ้าหน้าที่จะเข้าแก้ไขปัญหา ณ สถานที่ ที่เกิดปัญหาโดยเร็วที่สุด

งานระบบไฟและงานติดตั้ง

บริการของเราครอบคลุมงานระบบไฟฟ้า, การติดตั้ง และงานอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง ด้วยผู้เชี่ยวชาญเชิงลึกในงานด้านระบบไฟฟ้า เช่น สำนักงาน, ธนาคาร, โรงพยาบาล, หน่วยงานกระจายเสียง รวมถึงอุตสาหกรรมอื่นๆ โดยระยะเวลาที่ใช้ในการติดตั้งน้อยที่สุด เพื่อทำให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่ลูกค้าของเรา

มีบริการช่วยเหลือ 24 ชั่วโมง

เรามีทีมวิศวกรและช่างเทคนิคที่ให้บริการซ่อมแซมฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านทางบริการสายด่วนของเรา และให้คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการจัดการกับปัญหาที่เกิดขึ้นทันทีเพื่อลดความเสี่ยงจากความเสียหายและซ่อมแซมปัญหาโดยเร็วที่สุด

Our Products

“ เรามุ่งมั่นที่จะส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง
เพื่อให้เกิดประโยชน์และความพึงพอใจสูงสุด ”What We Help You?


Standards  & Certificates

ด้วยศักยภาพและความมุ่ งมั่นที่ปรับปรุงบริ การตลอดจนระบบการจัดการองค์ กรอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ Synergize Provide Service Co., Ltd. ได้รับการรับรองการควบคุมคุณภาพ ISO 9001 : 2015 ซึ่งครอบคลุมในด้านต่างๆคือ : Provider, Installation and Maintenance of Uninterruptible Power Supply Unit (UPS), CCTV, Call Center และอุปกรณ์ต่อพ่วงทุกระบบ

image
Our Partners
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้