สัญญาการบำรุงรักษา

บริษัท ซินเนอร์ไจซ์ โปรไวด์ เซอร์วิส จำกัด ให้บริการที่ครอบคลุม ทั้งบริการบำรุงรักษาเครื่องสำรองไฟ และระบบแบตเตอรี่

การบำรุงรักษาเชิงแก้ไข

การบำรุงรักษา คือการดำเนินการเพื่อระบุและแก้ไขข้อบกพร่องเป็นการทำให้อุปกรณ์, เครื่องสำรองไฟ, แบตเตอรี่ และระบบการทำงานที่ล้มเหลวสามารถกลับมาใช้งานได้ตามปกติ (เงื่อนไขในการปฏิบัติงานอยู่ภายในขอบเขตที่กำหนดไว้)

การบำรุงรักษาเชิงป้องกัน

การบำรุงรักษาที่เข้าดำเนินการเป็นประจำ เพื่อลดโอกาสที่จะเกิดความผิดพลาดของการทำงาน โดยจะทำการบำรุงรักษาเชิงป้องกันในขณะที่อุปกรณ์ยังทำงานอยู่ เพื่อป้องกันไม่ให้อุปกรณ์ชำรุด หรือเสื่อมสภาพโดยที่ไม่คาดคิด

บริการซ่อมแซมแบบรายครั้ง

ปัญหาทั้งหมดจะได้รับการประเมินและลูกค้าจะได้รับคำแนะนำวิธีการในแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับวิธีลดความเสี่ยงและความเสียหาย เมื่อผลิตภัณฑ์เกิดความผิดปกติแบบไม่คาดคิดหรือในสภาวะฉุกเฉิน หากไม่สามารถแก้ไข้ปัญหาทางโทรศัพท์ได้ลูกค้าจะได้รับการบริการแก้ไขปัญหาฉุกเฉินโดยเจ้าหน้าที่จะเข้าแก้ไขปัญหา ณ สถานที่ ที่เกิดปัญหาโดยเร็วที่สุด

งานระบบไฟและงานติดตั้ง

บริการของเราครอบคลุมงานระบบไฟฟ้า, การติดตั้ง และงานอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง ด้วยผู้เชี่ยวชาญเชิงลึกในงานด้านระบบไฟฟ้า เช่น สำนักงาน, ธนาคาร, โรงพยาบาล, หน่วยงานกระจายเสียง รวมถึงอุตสาหกรรมอื่นๆ โดยระยะเวลาที่ใช้ในการติดตั้งน้อยที่สุด เพื่อทำให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่ลูกค้าของเรา

มีบริการช่วยเหลือ 24 ชั่วโมง

เรามีทีมวิศวกรและช่างเทคนิคที่ให้บริการซ่อมแซมฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านทางบริการสายด่วนของเรา และให้คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการจัดการกับปัญหาที่เกิดขึ้นทันทีเพื่อลดความเสี่ยงจากความเสียหายและซ่อมแซมปัญหาโดยเร็วที่สุด

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้