About Synergize   

บริษัท ซินเนอร์ไจซ์ โปรไวด์ เซอร์วิส จำกัด ได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2008 เพื่อเป็นผู้ออกแบบและดูแลระบบเครื่องสำรองไฟฟ้า UPS (Uninterruptible Power Supply) รวมถึงจำหน่ายและให้บริการหลังการขายครบวงจร โดยทีมงานที่มีประสบการณ์ทำงานเกี่ยวกับระบบสำรองไฟฟ้ายาวนานกว่า 20 ปี บริษัทฯ มุ่งมั่น ที่จะนำเสนอผลิภัณฑ์ที่มีคุณภาพและบริการที่พัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อบรรลุประโยชน์และสร้างความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า

บริษัทฯ เป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องสำรองไฟฟ้า (UPS) ยี่ห้อชั้นนำ อาทิ เช่น Liebert, Cyber Power, Eaton, Socomec, APC เป็นต้น นอกเหนือจากนั้น ทางบริษัทฯ ยังให้บริการแบบครบวงจรทางด้าน Critical Infrastructure ซึ่งบริษัทฯ มั่นใจว่าภายใต้การบริหารและทีมงานบริการหลังการขาย ที่มีประสบการณ์บริการอันยาวนาน ลูกค้าจะได้รับบริการที่ดีอย่างต่อเนื่องตลอดไป

ปัจจุบัน บริษัทฯ ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั้งภาคเอกชน, รัฐวิสาหกิจ และภาครัฐ ให้ดูแลระบบเครื่องสำรองไฟฟ้า (UPS) มากกว่า 10,000 เครื่อง ครอบคลุมทั่วทุกภูมิภาคในประเทศไทย

ปกป้องโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญต่อภารกิจของคุณลูกค้า

บริการปกติมุ่งไปที่ปัญหาที่อาจเกิดขึ้นก่อนที่จะเกิดขึ้น ลดหรือขจัดต้นทุนการหยุดทำงานของห้องศูนย์ข้อมูล,ด้าน critical power และการบริการด้าน cooling เป็นวิธีที่ชาญฉลาดในการปกป้องการลงทุนของคุณ บริการตามกำหนดเวลาในเชิงรุกช่วยให้แน่ใจว่าระบบของคุณทำงานที่ประสิทธิภาพสูงอยู่เสมอ ซึ่งจะช่วยยืดอายุการใช้งาน ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านบริการ Synergize ช่วยให้คุณมุ่งเน้นไปที่ความสามารถทางธุรกิจหลักของคุณ

การออกแบบระบบไฟฟ้าและครื่องสำรองไฟฟ้า

เครื่องสำรองไฟฟ้ามีความสำคัญอย่างยิ่งต่อระบบคอมพิวเตอร์ หรืออุปกรณ์ที่ต้องการใช้กระแสไฟฟ้าอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นการออกแบบระบบไฟฟ้าและรูปแบบของระบบเครื่องสำรองไฟฟ้าจึงมีความสำคัญอย่างยิ่งที่ต้องออกแบบให้ดีตั้งแต่เริ่มแรก

บริษัทฯ จึงเป็นทางเลือกของลูกค้าที่สมเหตุผล เนื่องจากบริษัทฯ มีทีมวิศวกรซึ่งมีความรู้ความชำนาญด้านระบบ UPS ที่ได้รับการฝึกอบรม รวมทั้งมีวิศวกรที่ปรึกษาซึ่งมีประสบการณ์ทางด้านระบบ UPS มาเป็นเวลานาน คอยให้คำแนะนำปรึกษาและช่วยแก้ไขปัญหา เพื่อให้งานด้านการบริการบำรุงรักษาเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้